Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại HCM - Sàn Gỗ EuroHome Nhập Khẩu Đức

0938 863 401

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại HCM

Sàn gỗ eurohome có tốt không
Sàn gỗ Eurohome có tốt không?
11 Tháng Năm, 2019
sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại HCM

Nhiều cơ sở kinh doanh đua nhau nhập sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại HCM

Nhu cầu tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại HCM nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường hiện nay, do việc sử dụng sàn gỗ trang trí nội thất ngày càng tăng mạnh. Trong đó, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đặc biệt được săn đón do những ưu điểm mà loại sàn này đạt được.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại HCM mang nhiều ưu điểm khiến cho dòng sản phẩm này ngày càng trở nên sôi nổi và được ưa chuộng, tin dùng trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, những ưu điểm này có thể được kể đến như.

  • Được nhập khẩu từ những tập đoàn lớn, có danh tiếng và được ưa chuộng sử dụng nhiều trên thị trường trong nước và nước ngoài.
  • Chất lượng sản phẩm tốt đảm bảo về mặt giá trị sử dụng và an toàn cho sức khỏe với những tiêu chuẩn chống trơn trượt, chống khuẩn cao và không sử dụng keo và chất tạo màu gây hại cho sức khỏe.
  • Sản phẩm sàn gỗ được sản xuất theo tiêu chuẩn và quy định khắt khe của các quốc gia tiên tiến với công nghệ ép ván hiện đại với tỷ trọng cao tạo nên những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, không bị mối mọt, cong vênh, thấm nước và tuân thủ theo quy định bảo vệ môi trường.
  • Mẫu mã sản phẩm da dạng, đẹp mắt và tinh tế. Vân gỗ có chiều sâu, nhìn như gỗ thật kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng như gam màu ghi, xám… tạo cảm giác dịu mát và sang trọng cùng rất nhiều hình dạng mẫu vân gỗ quý trong tự nhiên giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và phong thủy của ngôi nhà.
  • Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đều được sử dụng công nghệ hèm khóa thông minh giúp sản phẩm dễ dàng lắp đặt, tháo lắp di dời trong thi công và giúp việc vệ sinh được dễ dàng.

Lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu

Do mức độ ưa chuộng và xu hướng sử dụng sàn gỗ gia tăng vì vậy có rất nhiều cơ sở kinh doanh đua nhau nhập sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại HCM về bán, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm sàn gỗ trang trí nội thất khiến khách hàng lo lắng, phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào để đảm bảo chất lượng và chính hãng.

sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại HCM

Nhiều cơ sở kinh doanh đua nhau nhập sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại HCM

Dưới đây là những điều bạn nên lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại HCM:

  • Sàn gỗ chính hãng, chất lượng phải có in chữ trên sản phẩm về thương hiệu bạn lựa chọn
  • Đơn vị cung cấp phải có giấy phép kinh doanh sản phẩm.
  • Sản phẩm phải được bảo hành trên 1 năm hoặc tùy vào mỗi thương hiệu sẽ có thời gian bảo hành không giống nhau bạn nên tham khảo trước thông qua website chính chủ của thương hiệu đó.
  • Giá sàn gỗ bạn nên tham khảo trên các website chuyên bán sàn gỗ uy tín để nắm được mức giá dao động của sản phẩm (ở từng mẫu mã và thương hiệu).
  • Chọn đơn vị thi công có tay nghề cao.

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu có mấy loại

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu có nhiều loại tùy vào từng cơ sở kinh doanh nhập khẩu vào mà ở mỗi cơ sở sẽ có những loại khác nhau. Đa số những dàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu nhiều nhất hiện nay là Ssn gỗ Đức, sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Thụy Sĩ, Sàn gỗ Malaysia, Sàn gỗ các nước khu vực Châu u, Bắc Mỹ….

Với những ưu điểm mà sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng HCM đạt được khiến những dòng sản phẩm này ngày càng trở nên được tin dùng. Tuy nhiên, do có quá nhiều cơ sở kinh doanh nhập khẩu khiến bạn phân vân trong việc lựa chọn địa điểm uy tín – Sàn Gỗ EuroHome Tại HCM (Website: https://sangoeurohome.com/) sẽ là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua cho nhu cầu tìm nguồn hàng chất lượng cho chính mình.

Buy now